• Sàn kho công nghiệp

  Sàn kho công nghiệp được thiết kế, sản xuất và lắp đặt phù hợp với nhiều nhà kho khác nhau, mở rộng diện tích lưu trữ cũng như nâng cao hiệu suất lưu trữ.

  Sàn kho công nghiệp thi công lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

  Như các bạn đã biết, quá trình thi công, xây dựng mới hay nâng cấp hệ thống nhà kho tốn nhiều thời gian, chi phí, nguồn lao động ...Thông thường thời gian khởi công xây dựng diễn ra trong thời gian ngắn hay dài tùy thuộc vào diện tích nhà kho và dễ ảnh hưởng, ngưng trợ công việc của một số công đoạn. Và đó cũng là bài toán khó đối với các nhà quản lý.

   

  Sàn kho công nghiệp
  Bố trí vận thang nâng hàng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao

   

  Lắp sàn kho công nghiệp bằng thép - Giải pháp mở rộng diện tích kho hàng một cách nhanh chóng và mang tính hiệu quả cao mà không: đình trợ sản xuất, hao phí quá nhiều chi phí, nhân lực, thời gian.

  Hệ thống sàn kho công nghiệp được lắp đặt ngay tại vị trí kho cũ, thời gian lắp đặt từ 1 - 5 ngày (tùy theo diện tích sàn lớn, nhỏ mà thời gian lắp đặt ngắn hay dài), kết cấu sàn khá chắc chắn, an toàn.

   

  Sàn kho công nghiệp
  Lắp ráp sàn nhà kho mở rộng diện tích lưu trữ

   

  Sàn kho công nghiệp - công trình mang đến nhiều lợi ích và ưu điểm: nhanh chóng mở rộng và tạo ra mặt bằng mới, quy trình tháp lắp nhanh chóng, hàng hóa được bảo quản an toàn, thuận tiện khi bốc dỡ cũng như khả năng chọn lựa hàng hóa khi xuất dễ dàng...

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.cartonflowrack.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-03-2016 1,686 lượt xem
gotop