• Sử dụng kệ trượt linh động Vinarack

  Với cơ cấu thiết kế linh động, hệ thống kệ này rất phù hợp với các hoạt động lưu kho công nghiệp, lưu trữ hàng hóa kích thước nhỏ, linh kiện điện tử

  Sử dụng kệ trượt linh động Vinarack

  Kệ trượt linh động Vinarack là hệ thống lưu trữ hàng hóa tiện lợi, áp dụng các công nghệ hiện đại, tối ưu hóa không gian đồng thời quản lý hàng hóa chuyên nghiệp hơn.

  Sử dụng kệ trượt linh động Vinarack

  Kệ trượt tự động được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu theo tiêu chuẩn thép không rỉ với chất lượng bền, cứng chắc chắn sử dụng cho các loại hoàng hóa tại các nhà kho.

  Là hệ thông mà các hàng hóa trượt đi trên bàn trượt di dộng được làm bằng con lăn rulo tự động kết hợp với các bánh xe đẩy có thể linh động di chuyển trong kho mà không cần đến sức người. Giá kệ trượt tự động giúp cho các hàng hóa được lưu trữ tốt hơn và có khả năng tiếp nhận hàng hóa nhanh hơn.

  Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm kệ trượt tự động giúp việc vận chuyển và chứa hàng hóa dễ dàng hơn. Kệ công nghiệp đa dạng các loại phù hợp với mục đích sử dụng.

  Với cơ cấu thiết kế linh động, hệ thống kệ này rất phù hợp với các hoạt động lưu kho công nghiệp, lưu trữ hàng hóa kích thước nhỏ, linh kiện điện tử … Cùng với cơ chế trượt nối tiếp vô cùng thuận tiện trong quá trình sử dụng..

  Sử dụng kệ trượt linh động Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vnhttp://www.tulocker.nethttp://www.shelves.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 19-10-2016 1,675 lượt xem
gotop