• Nguyên lý làm việc của kệ Carton flow rack

  Carton flow rack là kệ trượt dốc với độ dốc phù hợp dựa trên nguyên lý sử dụng lực hấp dẫn để chỉnh hướng hàng hóa tự trượt từ đầu nhập hàng sang đầu còn lại của kệ trên các ray dẫn.

  Nguyên lý làm việc của kệ Carton flow rack

  Carton flow rack hay còn gọi là kệ dòng chảy, kệ trượt được sử dụng tại các nhà kho công nghiệp, các xưởng sản xuất, kho hàng tổng hợp, nơi lưu trữ hàng hóa… với việc lắp đặt linh hoạt, đơn giản các thanh giằng hỗ trợ trực tiếp trên rail giúp cho các hàng hóa khi trượt trên kệ không bị văng ra ngoài đảm bảo lộ trình trượt nhất quán sang đầu còn lại đúng chuẩn. Kệ được thiết kế nhiều tầng, có nhiều sản phẩm hỗ trợ trượt trên mặt rail: thùng cabin, thùng carton… không cần sử dụng Pallet. Kệ có nhiều tầng tận dụng chiều cao có sẵn tại nhà kho đem lại việc tối ưu hóa không sản chứa cao hơn.

  Carton Flow Rack Vinarack

  Carton Flow Rack Vinarack

  Carton flow rack hoạt động như thế nào? Khi kiện hàng đầu tiên được đặt lên kệ, dưới tác dụng của trọng lực, kiện hàng sẽ tự động trượt nhẹ từ phía nhập hàng về phía xuất hàng. Cứ như thế nhân viên nhập hàng chỉ cần nhập hàng tại một vị trí, và các kiện hàng sẽ tự động chạy về phía trước cho đến khi làn kệ được lấp đầy. Tại khu vực xuất hàng, nhân viên xuất hàng sau khi lấy kiện hàng đầu tiên, kiện hàng tiếp sau sẽ tự động trượt vào vị trí của kiện hàng trước.

  Giá kệ carton flow rack

  Giá kệ carton flow rack

  Ưu điểm của Carton flow rack: Với cấu tạo đặc biệt như trên, hệ thống kệ carton flow giúp giảm chi phí nhân công đáng kể. Với hệ thống lối đi cho việc nhập và xuất hàng tách rời nhau, hệ thống kệ carton flow cho phép quá trình nhập và xuất hàng diễn ra đồng thời, và giảm được các phí đi lại không cần thiết. Với cách thức xuất nhập hàng FIFO (First In First Out), hàng hóa trong kho sẽ được luân chuyển hợp lý, các hàng cũ hơn sẽ được xuất ra trước, đảm bảo hàng tồn kho luôn luôn tươi mới. Ngoài ra, với hệ thống kệ carton flow, quá trình kiểm đếm hàng hóa diễn ra dễ dàng, nâng cao hiệu suất quản lý hàng tồn kho.

  Carton flow rack chứa hàng

  Carton flow rack chứa hàng

  Kệ carton flow rack được sản xuất ở đâu? Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên sản xuất kệ, tuy nhiên đối với dòng kệ trượt này để đảm bảo tính an toàn cũng như tuổi thọ sản phẩm thì Quý khách hàng lên chọn cho mình nhà cung cấp sản phẩm có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều dự án đã thi công để tin tưởng cho dự án sử dụng của mình. Hãy đến với Vinarack, chúng tôi đã làm rất nhiều dự án kệ trượt cho nhiều khách hàng như: Toshiba, FPT, Yamaichi… và rất nhiều các dự án giá kệ khác trong hơn 10 năm sản xuất về giá kệ.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.cartonflowrack.orgwww.kekhohang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  >> Kệ carton flow rack có những ưu điểm gì?

  >> Carton flow rack là gì?

  Ngày đăng: 29-05-2015 1,984 lượt xem
gotop