• Kệ trượt rulo sắt Vinarack

  Đơn giản và giảm thao tác là việc rất cần thiết trong việc lưu trữ và bảo quản hệ thống hàng hóa trong kho, không chỉ có kệ chứa hàng sử dụng Pallet và dạng Kệ trượt rulo sắt Vinarack không dùng pallet mà vẫn phát huy hiệu quả hơn nhiều…

  Vì sao khách hàng cần chọn kệ trượt tự động Vinarack?

  Lưu lượng hàng hóa bằng thùng carton với tần xuất nhiều và liên tục nên Kệ trượt Carton Vinarack đặt trong hệ thống có thể vận hành lên đến  75% và thực hiện thao tác xuất/nhập ngay lập tức. Bởi vì hàng hóa được chọn từ phía trước giá kệ và thả từ phía sau, cả hai chức năng có thể cùng được thực hiện mà không ảnh hướng đến công việc của nhau.

  Kệ trượt thùng carton Vinarack

  Kệ trượt thùng carton Vinarack

  Carton Flow Rack được Vinarack thiết kế cho các khu vực trong nhà kho có khối lượng hàng hóa lớn, thao tác thực hiện trên hàng hóa nhiều, liên tục giá kệ làm tăng số lượng đường (line) chuyển hàng và loại bỏ sự cần thiết cho nhân viên thực hiện những di chuyển không cần thiết khi thực hiện các hoạt động này.

  Kệ trượt rulo sắt Vinarack

  Kệ trượt rulo sắt Vinarack

  Kệ trượt rulo sắt Vinarack là một hình thức Giá Kệ sử dụng ngay tải trọng của hàng hóa chạy từ cao xuống thấp trên các thanh rulo nhựa, hay rulo sắt qua làn dẫn hướng. Vì thế phần lớn các giá kệ trôi có công suất chứa hàng tính theo độ dài, rộng và số lượng các dòng chảy của làn hay băng chuyền đươc lắp trên giá kệ. Sản phẩm được đựa vào đầu làn và lấy ra ở cuối lần theo phương thức nhập trước xuất trước.

  Carton Flow Rack Rollers

  Carton Flow Rack Rollers

  Kệ trượt rulo tự động Vinarack giúp cho việc thực hiện các thao tác lên hàng hóa dễ dàng cho việc xuất/nhập, thống kê và bảo quản. Đồng thời hàng hóa được nhìn thấy ở tất cả các hàng trên tầng kệ. Việc kiểm soát và phân loại hàng tồn kho và hàng cần xuất đi thuận tiện hơn. Ngoài ra Băng chuyền tự động PVC Bảo Chánh Với góc nghiêng khoảng 20 độ để tải thùng carton, hộp, bao, linh kiện điện tử. Hàng hóa được đưa vào và trượt xuống bởi lực hấp dẫn của đầu kia. Hàng hoá trượt xuống băng chuyền, trong đó đảm bảo sản phẩm trả về nơi thực hiện thao tác cuối cùng một cách hoàn hảo. Nguyên vật liệu có khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt.

  Băng chuyền kết hợp với Kệ trượt rulo Vinarack

  Băng chuyền kết hợp với Kệ trượt rulo Vinarack

  Vinarack còn chuyên cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng, Kệ Selective, Kệ Double Deep, Kệ Drive-in, Sàn chứa hàng, kệ chứa pallet, Pallet thép sơn tĩnh điện, Pallet mạ kẽm... đều được công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu dài và dịch vụ tốt nhất.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.cartonflowrack.org – www.kegiatudong.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-07-2018 867 lượt xem
gotop