• Kệ trượt hàng chính hãng

  Kệ trượt hàng chính hãng - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sở hữu nhiều tính năng cũng như khả năng di chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sức lao động ...

  Kệ trượt hàng chính hãng - Carton flow rack

  Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng” là sự quan tâm và là mối lo ngại lớn nhất đối với người tiêu dùng. Làm thế nào để khắc phục thực trạng này luôn là một câu hỏi khó đối với các cấp quản lý, các ngành và các doanh nghiệp sở hữu sản phẩm đã bị làm nhái làm giả.

  Vấn đề trên là “bài toán khó” cho cấp quản lý, mỗi doanh nghiệp đều có những giải pháp riêng để giải quyết vấn đề. Đối với Vinarack mọi hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng, hàng hóa không sản xuất hàng loạt tràng lan, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất dựa trên những yêu cầu thực tế từ khách hàng - đó là một trong những chi tiết tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Minh họa từ loại kệ trượt hàng chính hãng được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu công ty HanYoung Việt Nam. (kích thước, số tầng khoang, màu sắc, tải trọng theo yêu cầu).

  Hình ảnh:

   

  Kệ trượt hàng chính hãng
  Mẫu kệ trượt hàng chất lượng cao và sản xuất dựa trên các yêu cầu khách hàng

   

  Kệ trượt hàng chính hãng
  Các sản phẩm đều có tem logo của công ty

   

  Kệ trượt hàng chính hãng
  Sử dụng kệ này tối ưu thời gian xuất và nhập hàng đáng kể

   

  Mô tả sơ lược sản phẩm:

  Carton flow rack là giải pháp lưu kho động (Live Storage) của Vinarack được thiết kế theo kỹ thuật chuyển động băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía (không sử dụng pallet).

  Các sản phẩm từ Vinarack luôn đảm bảo đúng các yêu cầu của quý khách, hoàn toàn tránh được yếu tố là hàng giả, hàng nhái. Hãy tham khảo catalogue của chúng tôi để chọn lựa loại kệ kho, kệ thép đa năng, kệ chứa hàng phù hợp khi bạn có nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong nhà kho.

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.cartonflowrack.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-02-2016 1,493 lượt xem
gotop