carton flow rack,carton flow racking system

pallet flow racking, used carton flow rack

Carton flow rack hệ thống kệ trượt tự động trên những con lăn,có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía.

 1. Di chuyển hàng hóa dễ dàng bằng kệ trượt Pallet Vinarack

  Di chuyển hàng hóa dễ dàng bằng kệ trượt Pallet Vinarack

  Kệ trượt thùng Carton có thể cải thiện đáng kể hiệu quả kho hàng bằng cách tổ chức sản phẩm và xoay vòng tự động. Các làn đường dài, thẳng, chuyên dụng để sản phẩm được di động liên tục đến từng khu vực đặc biệt và giảm chi phí lao động. Không gian lưu trữ có thể được tăng lên đến 60% bằng cách sử dụng ít nhất 22% diện tích kho ít hơn, do đó giúp giảm chi phí xây dựng.
 2. Kệ trượt rulo sắt Vinarack

  Kệ trượt rulo sắt Vinarack

  Đơn giản và giảm thao tác là việc rất cần thiết trong việc lưu trữ và bảo quản hệ thống hàng hóa trong kho, không chỉ có kệ chứa hàng sử dụng Pallet và dạng Kệ trượt rulo sắt Vinarack không dùng pallet mà vẫn phát huy hiệu quả hơn nhiều…
 3. Kệ trượt carton chứa mỹ phẩm

  Kệ trượt carton chứa mỹ phẩm

  Hệ thống Kệ Trượt Carton Flow Rack là giải pháp lưu kho động, sử dụng băng tải trọng lực để di chuyển các thùng carton, thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía (không sử dụng pallet). Mỗi băng tải dây chuyền bao gồm dãy con lăn, dãy rulo, hàng hóa được đặt trên đó trượt lấy hàng theo nguyên tắc nhập trước - xuất trước.
 4. Kệ trượt hàng tự động

  Kệ trượt hàng tự động

  Kệ trượt hàng tự động là loại kệ thiết kế phức tạp nhất nhằm để ứng dụng cho các kho hàng có tiêu chuẩn hóa cao, công tác quản lý khoa học. Hiện này, kệ trượt hàng đã ứng dụng rất thành công giải pháp tự động hóa trong công tác quản lý kho chứa hàng.
gotop