carton flow rack,carton flow racking system

pallet flow racking, used carton flow rack

Carton flow rack hệ thống kệ trượt tự động trên những con lăn,có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía.

 1. Kệ trượt rulo sắt Vinarack

  Kệ trượt rulo sắt Vinarack

  Đơn giản và giảm thao tác là việc rất cần thiết trong việc lưu trữ và bảo quản hệ thống hàng hóa trong kho, không chỉ có kệ chứa hàng sử dụng Pallet và dạng Kệ trượt rulo sắt Vinarack không dùng pallet mà vẫn phát huy hiệu quả hơn nhiều…
 2. Kệ trượt carton chứa mỹ phẩm

  Kệ trượt carton chứa mỹ phẩm

  Hệ thống Kệ Trượt Carton Flow Rack là giải pháp lưu kho động, sử dụng băng tải trọng lực để di chuyển các thùng carton, thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía (không sử dụng pallet). Mỗi băng tải dây chuyền bao gồm dãy con lăn, dãy rulo, hàng hóa được đặt trên đó trượt lấy hàng theo nguyên tắc nhập trước - xuất trước.
 3. Kệ trượt hàng tự động

  Kệ trượt hàng tự động

  Kệ trượt hàng tự động là loại kệ thiết kế phức tạp nhất nhằm để ứng dụng cho các kho hàng có tiêu chuẩn hóa cao, công tác quản lý khoa học. Hiện này, kệ trượt hàng đã ứng dụng rất thành công giải pháp tự động hóa trong công tác quản lý kho chứa hàng.
 4. Kệ Carton flow rack chứa linh kiện máy móc công nghiệp

  Kệ Carton flow rack chứa linh kiện máy móc công nghiệp

  Kệ Carton flow rack là loại kệ mà hàng hóa được chứa trong các thùng carton, chuyển động tịnh tiến về một phía, bằng các con lăn nhựa hoặc thép bên dưới. Thường được lắp cho các kho chứa linh kiện, phụ tùng, vật tư máy móc…