carton flow rack,carton flow racking system

pallet flow racking, used carton flow rack

Carton flow rack hệ thống kệ trượt tự động trên những con lăn,có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía.

 1. Carton flow rack là gì?

  Carton flow rack là gì?

  Carton flow rack là kệ trượt sử dụng dòng chảy trọng lực. Hệ thống lưu trữ trực tiếp thường được sử dụng để xử lý lưu trữ và tự chọn các hoạt động trong nhà kho, trung tâm phân phối và nhà máy sản xuất.
 2. Hộp phụ tùng trượt trên kệ carton flow

  Hộp phụ tùng trượt trên kệ carton flow

  Hộp phụ tùng được trượt trên kệ carton flow rack có độ ma sát phù hợp dễ dàng trượt dốc và bảo quản hàng hóa trên kay tốt. Hộp phụ tùng được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng.
 3. Carton flow rack – kệ dòng chảy nhiều tầng

  Carton flow rack – kệ dòng chảy nhiều tầng

  Carton flow rack là loại kệ thấp, xuất nhập bằng tay, không sử dụng pallet, sản phẩm được sử dụng rất đa dạng dễ dàng. Kệ được thiết kế nhiều tầng tăng dần lên cao
 4. Carton flow rack kệ trượt tiềm năng cho nhà kho tại Việt Nam

  Carton flow rack kệ trượt tiềm năng cho nhà kho tại Việt Nam

  Carton flow rack là một phương pháp trường hợp lưu trữ, sử dụng bánh xe hoặc con lăn để chuyển tải những trường hợp từ một đầu của một kệ. Kệ trượt carton flow rack được xuất – nhập hàng hoá theo nguyên lý First-In First-Out (FIFO). Kệ carton flow được sản xuất tại Vinarack.
gotop